HƯỚNG DẪN HỌC TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG DỄ DÀNG TRÊN QUIZLET

Xin chào bạn!

Bạn có đang đau đầu vì học từ mới tiếng Trung khó nhớ quá? Bạn có thể nhớ cách nói, nhớ nghĩa, nhưng… lại không thể nhớ được mặt chữ?

Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp mới để học từ vựng tiếng Trung dễ như ăn cháo nhé! À tất nhiên, vẫn cần một chút chăm chỉ nữa 🙂

Phương pháp mình muốn chia sẻ đó là:

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG QUA QUIZLET

I. Quizlet là gì?

Quizlet là một trang web (có app điện thoại) nước ngoài được thiết kế cho việc dạy và học, nội dung vô cùng phong phú với vô vàn chủ đề từ rất rất nhiều người trên thế giới. Bạn tạo tài khoản free và sử dụng hoàn toàn free.

Học từ vựng tiếng Trung trên quizlet
(Ấn vào đây để đến trang Quizlet)

II. HỌC TIẾNG TRUNG TRÊN QUIZLET:

Với từ vựng tiếng Trung, mình đã thiết kế sẵn một chuỗi các bài học từ vựng. Các bài học này tương ứng với nội dung trong GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ SƠ CẤP QUYỂN 1 dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nha. Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1

Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1. Đầy đủ từ bài 1 đến bài 15 trong giáo trình Hán Ngữ để các bạn luyện tập.

Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1
Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1
Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1
Học từ vựng giáo trình hán ngữ sơ cấp quyển 1

III. HỌC TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Để trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để học từ vựng tiếng Trung hiệu quả trên Quizlet?”, mình đã làm một video hướng dẫn rất chi tiết đây:

Các bạn quan tâm ấn link này để học free từ vựng của toàn bộ LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CƠ BẢN CHUẨN 1 trên Quizlet của mình nhé.

Các bạn ấn link này để tải trọn bộ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 QUYỂN.

Nếu thấy chia sẻ của mình hữu ích hoặc có câu hỏi nào, bạn nhớ comment cho mình biết nhé.

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY
    Tham gia bình luận: